ลด ฝ้า กระ

สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า หรือใบหน้าหมองคล้ำ แล้วรู้สึกกังวลใจ เพราะใช้ผลิตภัณฑ์รักษาเฉพาะทางเท่าไหร่ก็ยังกลับมาเป็นอีกอยู่ดี  แถมครีมบางตัวก็อาจทิ้งสารเคมีไว้ให้ดูเล่นจนทำให้เกิดปัญหาผิวด้านอื่นตามมาอีก เป็นแบบนี้ก็ยิ่งเครียด!

ฝ้า กระ

เดี๋ยวค่ะ! หยุดเครียดหรือวิตกไปก่อน เพราะยังมีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้สาว ๆ ลดปัญหาเหล่านี้ได้อย่างดีเยี่ยมและปลอดภัย ด้วยการใช้งานข้าวโอ๊ตทำความสะอาดผิวที่ให้การชำระล้างอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน

ข้าวโอ๊ต

ข้าวโอ๊ตอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระ ฝ้า ได้ดี และช่วยเพิ่มคอลลาเจนเข้าสู่ผิวเพื่อเสริมความแข็งแรง พร้อมด้วยส่วนผสมคุณภาพอย่างมะนาวที่มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดรูขุมขนให้เล็กลง มีวิตามิซีที่ช่วยลดความเข้มของสีผิวในบริเวณที่มีปัญหา โดยมีวิธีการง่าย ๆ ดังนี้

ข้าวโอ๊ต

สิ่งที่ต้องใช้

  • น้ำมะนาวคั้นสด 1 ลูก
  • ข้าวโอ๊ต 1 ถ้วยเล็ก

วิธีทำ

ผสมทั้ง 2 อย่างให้เข้ากัน นำมามาส์กหน้าประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก มาส์กสัปดาห์ละ 3 ครั้ง เห็นผลอย่างชัดเจนที่ฝ้า กระ จางลง ผิวใสขึ้นภายใน 2 อาทิตย์

ข้าวโอ๊ตพอกหน้า รักษาสิว

ข้าวโอ๊ตมีคุณประโยชน์ทั้งทางสารอาหารเมื่อรับประทาน และมีคุณประโยชน์ในด้านสารสกัดที่ดีเยี่ยมเมื่อยามนำมาใช้งานกับผิว หาซื้อได้ง่ายไม่ยุ่งยากและมะนาวที่ทุกบ้านมักจะมีติดไว้เสมอ วิธีการง่าย ๆ  ที่จะช่วยให้ผิวที่มีปัญหาสวยใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องไปเสี่ยงต่อสารเคมีแม้แต่น้อย ขอแค่ขยันและตั้งใจเท่านั้นค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here