ลิปสครับ

DIY recipe 1: Honey Lip Scrub ลิปสครับน้ำผึ้ง
– เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติ ปากนุ่ม หอมหวาน น่าจุ๊บ

ส่วนผสม

1. น้ำผึ้ง (ให้ความนุ่มนวล ชุ่มชื้น แก้ปากที่เป็นขุยลอกและแห้งแตก)
2. น้ำตาลทรายแดง
3. น้ำมันมะกอก/วาสลีน (เพิ่มความชุ่มชื้นสำหรับคนปากแห้งมาก)

วิธีทำ

ผสมน้ำผึ้งและน้ำตาลทรายแดงเข้าด้วยกัน ตามด้วยน้ำมันมะกอก คนให้เข้ากัน แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย ♡

 

วิธีใช้

นำเนื้อสครับมาทาที่ปาก ขัดวนเป็นวงกลมอย่างเบามือ ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการหรือสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง (เพราะเป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติ ไร้สารเคมี จึงไม่เป็นอันตราย)

ประโยชน์

ช่วยให้หนังปากที่ลอกแห้งหรือเป็นขุย หลุดออกไป ทำให้ปากดูสวย นวลเนียน แถมยังทำให้ทาลิปสติกได้สวยเรียบเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย

EP1: Honey Lip Scrub ลิปสครับน้ำผึ้ง

EP1: Honey Lip Scrub ลิปสครับน้ำผึ้ง – เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติ ปากนุ่ม หอมหวาน น่าจุ๊บ ส่วนผสม1. น้ำผึ้ง (ให้ความนุ่มนวล ชุ่มชื้น แก้ปากที่เป็นขุยลอกและแห้งแตก)2. น้ำตาลทรายแดง3. น้ำมันมะกอก/วาสลีน (เพิ่มความชุ่มชื้นสำหรับคนปากแห้งมาก)วิธีทำผสมน้ำผึ้งและน้ำตาลทรายแดงเข้าด้วยกัน ตามด้วยน้ำมันมะกอก คนให้เข้ากัน แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย ♡วิธีใช้นำเนื้อสครับมาทาที่ปาก ขัดวนเป็นวงกลมอย่างเบามือ ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการหรือสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง (เพราะเป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติ ไร้สารเคมี จึงไม่เป็นอันตราย)ประโยชน์ช่วยให้หนังปากที่ลอกแห้งหรือเป็นขุย หลุดออกไป ทำให้ปากดูสวย นวลเนียน แถมยังทำให้ทาลิปสติกได้สวยเรียบเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย———————-NATURE EDITIONยังมีเคล็ดลับความงามจากธรรมชาติดีๆอีกมากมาย ปลอดภัย ไร้สารเคมี และช่วยให้คุณสวยได้ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก การดูแลผิวจากธรรมชาติ เช่นเดียวกับ สกินแคร์ของเราที่ คัดสรรของสดจากธรรมชาติ ผ่านขั้นตอนการเก็บรักษาประโยชน์ไว้ให้มากที่สุด เพื่อคงคุณค่าไว้ให้ผิวของคุณสงสัยขั้นตอนในคลิป สอบถามสั่งซื้อสินค้า หรือ ขอคำแนะนำการดูแลผิวจากผู้เชี่ยวชาญได้ทั้งวัน ที่ inbox ค่ะ

โพสต์โดย Nature Edition บน 15 ธันวาคม 2016

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here