เอเอชเอ

เอเอชเอ (AHA, AHAs) เป็นสารคุณภาพและดีต่อผิว ช่วยให้ผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำร้ายผิวแต่อย่างใดและมักเจอในผลไม้เสียส่วนใหญ่ ซึ่งถ้าต้องการ AHAs แบบพลังสูงและมีวิตามินที่สูงไม่แพ้กัน ก็ต้องมารู้จัก 3 ผลไม้ที่สามารถนำเอามาทำมาสก์ผิวหน้า ผิวกายแบบ D.I.Y หรือแม้แต่นำมาเป็นส่วนผสมของครีมบำรุงผิวที่ยอดเยี่ยม ก็รับประกันว่าผิวสาวในทุกวัย ทุกรุ่น ก็สามารถสวยใส เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติได้แน่นอน ซึ่ง 3 ผลไม้นั้น คือ

Model GIF - Find & Share on GIPHY

1.กล้วย

วิตามินเอและกรดจาก AHAs ที่มาพร้อมกัน ทำให้ผิวชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย ลดอาการอักเสบจากสิวและรอยแผลเป็น พร้อมเร่งซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่บาดเจ็บได้ถึง 2 เท่า ทำให้แผลเป็นหายเร็ว สิวยุบภายในช่วงข้ามคืนเลยทีเดียว!

กล้วย AHA

2.สับปะรดสด

มีวิตามินซีสูงช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ เพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวสวย ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และฟื้นฟูผิวให้อ่อนนุ่ม ปรับปรุงผิวให้เรียบเนียนสวยอย่างรวดเร็ว

Pineapple GIF - Find & Share on GIPHY

3.อโวคาโด

อุดมไปด้วยวิตามินอีที่ช่วยต้านริ้วรอยก่อนวัย แก้ปัญหาผิวได้ดี ยกระดับผิวให้สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ รักษาผิวพร้อมการปกป้องผิวได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับผู้หญิงในวัย 30+ ที่ต้องการย้อนวัยของผิวกลับสู่วัย 20+ อีกครั้ง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Avocado GIF - Find & Share on GIPHY

ถ้าต้องการผิวสวยก็เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ หรือรับประทานผลไม้ที่ให้ทั้งวิตามินและ AHAs สูงร่วมด้วยอย่างเป็นประจำ เน้นเลือกที่มีส่วนผสมของผลไม้สีส้ม เหลืองหรือออกแดง ผลไม้สีม่วง และผักใบเขียวเอาไว้รับรองว่ายิ่งช่วยเสริมให้ผิวเกิด เจิดจรัส แบบที่ใคร ๆ ก็ต้องมาถามเคล็ดลับเอาจากคุณแน่นอนค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here